Bitcoin

bx.in.th กับ coins.co.th แตกต่างกันอย่างไร

มือใหม่อยากจะซื้อบิทคอยไว้เทรดหรือซื้อเกร็งกำไร แต่เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อ bitcoin กับเว็บไหนดี ในไทยเว็บใหญ่ๆที่ผมเล่นก็มีอยู่2เว็บคือ bx.in.th กับ coins.co.th สมัครสมาชิก bx.in.thเราจะมาดูข้อดีข้อเสียของแต่ล่ะอันกัน ถามว่า bx.in.th กับ coins.co.th แตกต่างกันอย่างไร ข้อดี bx.in.th เป็นเป็นเว็บเทรด ถ้าคิดว่าตอนนี้บิทคอยราคาดีก็ขายเป็นเงินบาทรอได้ แล้วจะถอนเป็นเงินบาทตอนไหนก็ได้ข้อเสีย bx.in.th ค่าถอนเข้าธนาคาร 20บาท + ทุกหมื่นเสียอีก10บาท สมมุติ ถอน 5,000 ก็เสีย 30บาท ถอน 15,000เสีย 40บาท ถอน 150,000 […]

Bitcoin

ลงทุนบิทคอยน์ 2019 ขุดบิทคอยน์ 2019 แชร์ประสบการณ์ ตั้งแต่2016ถึงปัจจุบัน คิดให้ดีก่อนลงทุน

เห็นหลายท่านถามว่า ลงทุนบิทคอยน์ 2019 คุ้มไหม ตอนนี้ผมลง Bot AI เทรด ARBITRAGE เอาจริงๆตอนนี้ผมกล้าพูดได้ว่า ลงทุนบิทคอยน์ 2019 ที่ดีที่สุดคือการเทรดด้วยตัวเอง ถ้าใครชวนมาขุด หรือลงทุนผลตอบแทนสูง ท่านกำลังโดนหลอก บางคนไม่รู้จักบิทคอยด้วยซ้ำ แต่แค่ใช้บิทคอยในการลงทุน ผมจะเล่าประสบการณ์การลงทุนบิทคอยน์ของผม ตั้งแต่2016 ท่าจะได้รู้ว่าบิทคอยน์ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดและโลกนี้มีอะไรอีกเยอะ หลายท่านรู้จัก bitcoin เพราะเพื่อนชวนบ้าง เห็นคนอื่นทำแล้วบอกว่าได้เงินดีเลยอยากทำดูบ้าง แต่สำหรับผมผมแค่อยากหารายได้เสริม ตอนนั้นก็ทำมาหมดพวกรายได้ออนไลน์ ทั้งเทรดหุ้น เทรด forex ทำร้านออนไลน์ ทำ affiliate ทำSEO พูดง่ายๆลองผิดลองถูกมาเยอะสุดท้ายช่วง […]

No Picture
Bitcoin

ขุดบิทคอยน์ ด้วยการ์ดจอ(VGA) อย่างไร ได้เงินจริงหรอ ลงทุนบิทคอยน์ 2019 ตอนนี้คุ้มไหม

การ์ดจอ(VGA) สิ่งที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับการวงการ cryptocurrency คือการบอกว่าเอาการ์ดจอไปขุด bitcoin ซึ่งความเป็นจริงนั้นการ์ดจอไม่สามารถขุด bitcoin ได้ แต่ที่ขุดที่นิยมกันคือขุด Ethereum(ETH) แล้วเอาไปแลกเป็น bitcoin ทีหลัง สาเหตุที่บอกว่าเอาการ์ดจอไปขุด bitcoin อาจมาจากมือใหม่ ซื้อการ์ดจอ แล้วรันโปรแกรม Nicehash ทิ้งไว้ พอ Nicehash จ่ายเงินออกมาเป็น bitcoin ก็เลยเข้าใจว่าเราขุด bitcoin แท้ที่จริงเราขายแรงขุดเราให้ nicehash แล้ว nicehash แค่จ่ายเราเป็น bitcoin เท่านั้น ไม่ได้ขุด bitcoin […]

No Picture
Bitcoin

เครื่องASIC คืออะไร ย่อมาจากอะไร ใช้ทำอะไร

ASIC ASIC ย่อมาจาก (Application Specific Integrated Circuit) คือ เครื่องที่ถูกผลิตเพื่อการขุดโดยเฉพาะ นอกจากขุดแล้วเรายังเอาไปทับกระดาษได้ ข้อดีของมันคือ เสียบปลั๊กรับตัง ไม่ต้องตั้งค่าอะไรมาก เสียบสายอินเตอร์เน็ต เลือก Pool ในการขุด ตั้งค่าแล้วขุดได้เลย มีข้อเสียคือส่วนมาก ASIC จะขุดได้แค่ algorithm เช่น Antminer s9 ขุด SHA-256 แต่ ASIC รุ่นหลังๆออกแบบมาให้ขุดได้หลาย algorithm เช่น Baikal BK-B สามารถขุดได้ด้วย […]

xiaomi mi9

xiaomi mi 9 ราคาเปิดตัวในไทยมาแล้ว เครื่องประกันศูนย์

หลังจากที่หลายท่านรอคอย xiaomi mi 9 นานในที่สุดค่ายมือถือค่ายนึงได้เปิดจอง xiaomi mi 9 โดยจองได้ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม- 2เมษายน ได้เครื่อง 9 เมษายน ราคา 16,990 บาทไม่บอกRam/Rom. แต่หลังจากนั้นไม่นานหน้าประกาศก็ถูกลบทิ้ง รอติดตามข่าว xiaomi mi 9 ต่อไป สำหรับใครอดใจรอไม่ไหว ก็ไปซื้อเครื่องหิ้วไปใช้รอไปก่อน สั่งซื้อเครื่องหิ้วจากLazadaคลิ๊ก